Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Tam Long

 
 
Nhân dịp Tam Long kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu gửi tới các đối tác và nhân viên đã đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.

Kính thưa các quý vị khách quý cùng toàn thể nhân viên Tam Long yêu mến!
Điều đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho tập thể Tam Long gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các vị khách quý đã đến chia vui cùng Tam Long trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty ngày hôm nay. Xin kính chúc các vị khách quý sức khỏe và thành công.
Thưa quý vị và các bạn!

Khởi đầu từ một xưởng sản xuất nhựa nhỏ bé, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Tam Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực EPC. Cùng với các đối tác lớn chúng tôi đã cho ra đời nhiều nhà máy mang tầm chiến lược quốc gia trong đó điển hình là nhà máy sản xuất Sorbitol công suất 30.000 tấn/ năm. Đây là nhà máy đầu tiên trong cả nước sản xuất Sorbitol cung cấp cho ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm.
Những thành công của Tam Long ngày hôm nay là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên để Tam Long luôn là một doanh nghiệp hàng đầu và tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, luôn mang tới những giá trị tối ưu cho khách hàng. Trên con đường dẫn đến thành công của Tam Long không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn, của các cơ quan ban ngành và toàn xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý ân nhân với lòng tri ân sâu sắc nhất.
Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ đến các thành viên Tam Long: Hạnh phúc là một hành trình. Thành công là kết quả của rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Xin chúc Tam Long nắm bắt tốt vận hội để vươn lên một tầm cao mới.
Chào mừng 15 năm thành lập, Tam Long xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị khách quý, cùng các thành viên trong tập thể Tam Long! Xin trân trọng cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng của Quý vị, các Anh/Chị và các Bạn đã dành cho Tam Long trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Chúng tôi mong được tiếp tục sát cánh cùng Quý vị, các Anh/Chị và các Bạn để chia sẻ những thành công mới trên chặng đường tiếp theo!

Xin trân trọng cảm ơn.